Mơ thấy Phật Quan Âm là ý nghĩa gì? Nên đánh con gì khi mơ thấy Phật

Mơ thấy Phật Quan Âm báo hiệu khoảng thời gian sắp tới của bạn căn tu của bạn cần được thực hiện ở các cửa phật, khi mơ phật quan âm dự báo những điều tốt đẹp, cuộc sống may mắn, vạn sự như ý.

Khi mơ thấy Phật Quan Âm muốn báo hiệu điều gì sắp tới?

Phật bà quan âm có tên là Bồ Tát Quan Thế Âm. Đây là một vị phật tiêu biểu nhất của Ấn Độ Trung Quốc Việt Nam và các nước lân cận.

Phật quan âm hiện thật là một vị phật của nạn như nạn lửa, nước, đao kiếm. Những người phụ nữ không con hay đến cầu phật quan âm, những người làm ăn thường đến cúng để phát triển việc làm ăn của họ vì thế phật quan âm thường được gọi là mẹ quan âm hay phật bà quan âm.

Hình ảnh phật quan âm không chỉ mang nét thiêng liêng nó còn mang đậm nét văn học hay nhạc, thơ học. Vì Phật Quan Âm là hiện thân của cứu độ chúng sanh và giác ngộ người khác nên phật giáo đã nâng mẹ quan âm lên một tầm quan trọng nhất định.

Nằm mơ thấy Phật quan âm cười với bạn

Nếu nằm mơ thấy Phật quan âm cười với bạn điều đó báo hiệu trong thời gian sắp tới may mắn tài lộc đến với bạn, đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió và bạn không cần lo lắng gì cả.

Nằm mơ thấy Phật Quan Âm bị ma quỷ nhập vào

Điều này cho thấy thời gian sắp tới của bạn sẽ khó khăn từ cuộc sống đến công việc, và các mối quan hệ trong xã hội bạn nên tránh bị lợi dụng kể cả tiền bạc và tình nghĩa.

Mơ thấy Phật Quan Âm hiển linh

Mơ phật quan âm hiển linh và đồng ý với thỉnh cầu của mình điều đó chứng tỏ những gì bạn đã thỉnh cầu với phật sẽ thành hiện thực và sẽ gặp được nhiều người giúp đỡ khi gặp khó khăn..

Mơ thấy mình đi dâng hương cúng Phật

Cho thấy khi bạn bắt đầu làm những gì điều rất khó khăn nhưng yên tâm bạn luôn được những cố nhân phía sau giúp đỡ và bạn sẽ vượt qua hết mọi khó khăn và thử thách.

Nằm mơ thấy Phật Quan Âm cưỡi mây dạo trời

Chứng tỏ bạn không có chính kiến trong công việc điều cần sự giúp đỡ của người khác, vì vậy bạn còn nhiều điều tiêu cực trong cuộc sống và phục thuộc và người khác khá nhiều nên công việc không mấy thuận lợi.

Một số điềm báo về giấc mơ thấy Phật Quan Âm khác

●       Nằm mơ Phật quan âm giáng trần: Điều đó cho bạn biết gần trong tương lai sắp tới con cái thành đạt và đạt nhiều kết quả tốt.

●       Nằm mơ Phật quan âm dùng nước để ban phước cho bạn: Điều đó chứng tỏ trong thời gian sắp tới cuộc sống của bạn may mắn đi lại an toàn không gặp điều gì khó khăn kể cả cuộc sống lẫn công việc.

●       Nằm mơ Phật quan âm đón bạn lên trời: Điều đó cho thấy bạn cần nên quy y cửa phật, cúng viếng. Giấc mơ này cho thấy các kỳ thi sắp tới bạn điều đỗ đạt.

●       Nằm mơ Phật quan âm bay lên trời: Điều này chứng tỏ trong thời gian sắp tới bạn sẽ khỏi bệnh và gặp được thầy thuốc giỏi để điều trị một cách dứt điểm.

●       Nằm mơ Phật quan âm bị đốt cháy: Bạn gặp phiền ngại phía trước, rắc rối, khó khăn sẽ ập đến với bạn.

●       Nằm mơ Phật quan âm hạ phạm: Thời gian sắp tới đường công danh của bạn sẽ sáng lạn đi đến đâu thành công đến đó.

●       Mơ Phật Quan Âm không có hào quang: Trong tương lai sắp tới bạn sẽ bị lừa gạt rất nhiều, bị lừa cả tiền lẫn tình nên bạn hãy cẩn thận

Khi mơ gặp Phật Quan Âm nên đánh số gì để đem tiền về túi

●       Mơ thấy bàn thờ Phật Quan Âm 90

●       Mơ Phật Quan Âm khó 07

●       Phật Quan Âm ngoài trên sen 22 – 81

●       Mơ Phật Quan Âm mỉm cười 86

●       Mơ Phật Quan Âm lên trời 48 – 32

●       Mơ Phật Quan Âm nghìn tay nghìn mắt 16 – 01

●       Phật Quan Âm bằng vàng 12 – 67

●       Mơ Phật Quan Âm đúng có thế 20 – 72

●       Phật Quan Âm  ngồi 91 – 37

●       Mơ thấy Phật chung là 57 -75

●       Mơ thấy quan âm bồ tát là 52 – 86

Lời kết

Khi mơ Phật Quan Âm điều đó chứng tỏ trong khoảng thời gian sắp tới cuộc sống của bạn sẽ được viên mãn, may mắn hay tài lộc điều đến với bạn một cách ồ ạt. Công danh sự nghiệp phát triển như diều gặp gió không có trở ngại quá nhiều trong công việc đã số điều vượt qua hết mọi khó khăn hay thử thách.

Xem thêm bài viết liên quan


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *