Mơ thấy voi là điềm gì? May mắn hay tai họa

Giấc mơ thấy voi – là một giấc mơ rất hiếm người có thể gặp phải. Chính vì điều này mà khá nhiều người khi nằm mơ thấy voi đều đã rất lo lắng, băn khoăn.  Vì họ không biết liệu đây có phải là điềm báo mang ý nghĩa tốt hay xấu? 

Nếu bạn cũng là một trong số những người gặp phải giấc mơ tương tự thì hãy cùng Thabet tham khảo bài viết dưới đây. Bài viết sẽ giúp bạn giải mã giấc mơ Mơ thấy voi là điềm gì? May mắn hay tai họa ngay dưới đây.

Nằm mơ thấy voi con

Hình tượng voi trong văn hóa tâm linh người xưa

Trong thời kỳ đồ đá, con voi đã được người dân khắc họa trên bức tranh điêu khắc đá cổ trong hang động nghệ thuật. Chúng cũng là biểu tượng tâm linh đặc biệt là ở châu Á và châu Phi. 

Ngày nay, những con voi đã được thuần hóa, nó là vật nuôi rất có ích và rất thân thiện với con người. Voi chính là biểu tượng của sự giàu sang, sung túc. Voi cũng được xem là một bản sắc văn hoá độc đáo của dân tộc bản địa ở Tây Nguyên. Những chú voi là hiện thân của sức mạnh hùng vĩ , sự giàu có chỉ có ở các vị tù trưởng ngày xưa.

Điềm báo gì khi nằm mơ thấy voi?

Từ xa xưa, người dân trên cao nguyên luôn quan niệm rằng voi chính là động vật đứng đầu trong các loài thú rừng. Trước đến nay chỉ có một loài vật có thể tượng trưng cho quyền uy, sức mạnh về vật chất và tinh thần dân tộc, mỗi buôn làng hay mọi người ở đó, đó là loài voi.

Nằm mơ thấy voi trắng

Voi trắng là hình ảnh tượng trưng cho những điều tốt lành và may mắn. Vì thế, nếu bạn nằm mơ thấy một chú voi trắng hoặc nằm mơ mình đang cưỡi trên một chú voi trắng thì xin chúc mừng, đây chính là điều tốt đẹp. 

Giấc mơ dự báo công danh tài lộc của bạn đang rất thịnh vượng. Trong tương lai không xa nữa, bạn sẽ có những biến chuyển tích cực trong công việc như là được thăng chức, cử đi công tác,…

Nằm mơ thấy con voi đen

Theo các chuyên gia khoa học, khi mơ voi đen mang lại ý nghĩa vừa tốt, vừa xấu. Việc mơ voi đen cho thấy công việc làm ăn của bạn đang không được ổn định và hay gặp phải những rào cản từ phía bên ngoài. Chính những điều này khiến công việc bị ngưng trệ.

Tuy nhiên, đó là những khó khăn chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn. Với tài năng và sự ứng biến nhạy bén của bản thân bạn sẽ giúp bạn sớm giải quyết ổn thỏa những điều này.

Nằm mơ thấy voi con

Trong giấc mơ, bạn mơ một chú voi con thì có thể đây là điềm báo nhắc nhở bạn cần nên cẩn thận với những người xung quanh. Giấc mơ là điềm báo một người nào đó ở bên cạnh bạn đang có điều giấu diếm bạn. Bạn cần nên kiên nhẫn và tìm hiểu về những người quanh mình, có thể họ không tốt hay không xấu như bạn nghĩ đâu.

Giấc mơ thấy đang cưỡi voi

Khi nằm mơ bản thân đang cưỡi voi thì đây là một giấc mơ tốt. Điều này cho thấy bạn là người rất có lý tưởng, có chủ kiến riêng, cuộc sống của bạn đang được bạn kiểm soát một cách rất ổn thỏa và tốt đẹp.

Giấc mơ thấy đang cưỡi voi

Mơ thấy bị voi đuổi

Điềm báo cho việc bạn nằm mơ bị những con voi đuổi theo là điềm báo về việc bạn đang bị một thế lực nào đó dồn ép, truy đuổi. Và bạn đang phải đối mặt với việc bị một kẻ có quyền thế và địa vị “để mắt tới”. Bạn hãy nên chịu đựng và hạ mình xuống, qua một thời gian sẽ ổn thôi.

Thấy đàn voi đang đi ăn

Với giấc mơ này, điềm báo mang lại là bạn khá may mắn vì bạn luôn có những người bạn hiền sát cánh bên bạn. Cùng bạn vượt qua biết bao gian khổ, cùng tạo dựng sự nghiệp và hoàn thành ước mơ. Bạn hãy biết quý trọng họ, đó là những người bạn đã hết sức chân thành, cùng bạn đồng cam cộng khổ để vượt qua những thử thách trong cuộc sống hiện tại và mai sau.

Thấy đàn voi đang đi ăn

Dự đoán lô đề chi tiết khi mơ thấy voi

Khi nằm mơ thấy voi thì nên đánh số gì? Nếu bạn còn biết giấc mơ voi của mình liên quan tới những con số thiêng liêng nào thì bạn có thể tham khảo bộ số đề về con voi dưới đây.

 • Thấy cưỡi voi: 43 – 32
 • Thấy ngà voi: 76
 • Thấy voi chỉ có 1 ngà: 11
 • Thấy voi giận dữ: 80 – 08
 • Thấy voi rừng: 53
 • Thấy đàn voi: 73
 • Thấy voi khổng lồ: 92 – 29
 • Thấy 1 con voi: 82
 • Thấy 2 con  voi: 43
 • Thấy voi húc đổ cây: 23
 • Thấy bị voi dẫm chết: 66
 • Thấy sư tử đang tấn công voi: 27 – 87
 • Thấy voi vào nhà: 88
 • Thấy ngủ với voi: 00
 • Thấy bố mẹ cưỡi voi: 15
 • Thấy anh trai chơi với voi: 85
 • Thấy người yêu cũ cưỡi voi: 33
 • Khi phụ nữ mơ voi: 55
 • Khi đàn ông mơ voi: 12 – 21

Lời kết

Trên đây là giải mã về những giấc mộng chiêm bao khi mơ thấy voi phổ biến. Hy vọng rằng qua viết này sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin. Giúp bạn có thể giải mã mình và có trả lời cho câu hỏi mơ thấy voi điềm gì? Mơ thấy voi là số mấy? Hay mơ thấy voi là may mắn hay tai họa?

>>> Tìm hiểu thêm tại: Hôm nay đề về con gì? Số đề hôm nay ra con gì? Mơ thấy lượm tiền


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *